กระเป๋าเดินทาง

ถึง
ไม่พบสินค้า

กระเป๋าเดินทาง (Luggages)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว หรือต้องเดินทางบ่อยๆ กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะกระเป๋าเดินทางเป็นอุปกรณ์ที่เอาไว้ใส่สัมภาระ และของใช้ส่วนตัวเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยกระเป๋าเดินทางที่ดีจะช่วยให้สัมภาระสำหรับการเดินทางของคุณปลอดภัย และควรจะมีล้อที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด ซึ่งกระเป๋าเดินทางก็มีหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับลักษณะการท่องเที่ยว และไลฟ์ไสตล์ของแต่ละบุคคล หากชอบท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเน้นความสะดวกสบาย ก็จะแนะนำให้เลือกใช้กระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก หรือถ้าหากชอบท่องเที่ยวประเภทเดินป่าขึ้นเขาก็อาจต้องใช้กระเป๋าแบบที่สามารถสะพายขึ้นหลังได้ นอกจากนี้กระเป๋าเดินทางแบบมีล้อลากก็ยังมีลักษณะที่แตกต่างกันไปอีก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทางล้อลากแบบ 2 ล้อ และกระเป๋าเดินทางล้อลากแบบ 4 ล้อ เป็นต้น โดยจำนวนล้อจะส่งผลต่อการออกแรงลาก ซึ่งถ้าเป็น 2 ล้อ เราจะต้องใช้กำลังแขนในการลากมากกว่าแบบ 4 ล้อ เพราะกระเป๋าต้องถูกลากอยู่ด้านหลังเท่านั้น ซึ่งหากกระเป๋าหนักมาก และต้องลากเป็นเวลานานอาจทำให้ปวดข้อมือ และไหล่ได้ แต่ถ้าหากเป็นแบบ 4 ล้อ สามารถลากได้ง่ายกว่าแบบ 2 ล้อ โดยจะทำให้ประหยัดแรง และไม่ทำให้ปวดข้อมือ หรือไหล่มากนัก นอกจากนี้ล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศาจะทำให้เคลื่อนย้ายกระเป๋าได้ง่ายแม้ในพื้นที่ที่จำกัด เช่น บนรถไฟ บนทางเดินในเครื่องบิน และในลิฟต์ เป็นต้น นอกจากตัวกระเป๋าเดินทางแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่สำคัญสำหรับกระเป๋าเดินทางที่จะช่วยให้การเดินทางสะดวก และลื่นไหล เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเลย!

สายรัดกระเป๋าเดินทาง เป็นอุปกรณ์ที่เอาไว้รัดกระเป๋าเดินทางเพื่อช่วยพยุงซิบล็อค โดยสายรัดจะช่วยรัดกระเป๋าไว้ในกรณีที่ซิบล็อคแตกเนื่องจากกระเป๋าแน่น หรือหนักจนเกินไป ดังนั้นสายรัดกระเป๋าจึงเป็นมาตรการความปลอดภัยที่ดีไปอีกขั้นหนึ่ง อีกทั้งยังช่วยรัดสัมภาระของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เวลาจะหิ้วจะลากไปที่ต่างๆ ของข้างในก็ไม่พังเสียหายง่ายๆ

ขนาด ควรเลือกขนาดของกระเป๋าเก็บอุณหภูมิให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ บางคนอาจเอาไว้เก็บน้ำดื่ม หรือว่าเก็บกล่องอาหารสำหรับไปทานกลางวัน ซึ่งก็ต้องเลือกขนาดให้เหมาะกับจำนวน และขนาดของสิ่งของที่จะต้องการใส่ลงไปในกระเป๋าเพื่อความสะดวกสบายในการพกพา

เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพา การเดินทางโดยเครื่องบินนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องตรวจเช็คกระเป๋าด้วยตัวเองไม่ให้มีน้ำหนักเกินที่สายการบินกำหนด โดยเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าแบบพกพาจะช่วยทำให้คุณได้รู้น้ำหนักกระเป๋าก่อนที่จะนำโหลดลงใต้เครื่องบิน ซึ่งหากตรวจเช็คก่อนแล้วว่ากระเป๋ามีน้ำหนักเกิน คุณก็สามารถจัดน้ำหนักกระเป๋าให้เป็นไปตามเกณฑ์ก่อนได้

กระเป๋าเดินทาง HomePro

นอกจากกระเป๋าเดินทางแล้ว HomePro ยังมี อุปกรณ์เดินทาง ราคาถูกคุณภาพดีอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าจัดเก็บ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ ร่มและเสื้อกันฝน เป็นต้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เดินทางครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด