อะไหล่เครื่องกรองน้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

อะไหล่เครื่องกรองน้ำ (Water Filter Spare Parts)

เครื่องกรองน้ำดื่ม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยขจัดสิ่งปนเปื้อน เชื้อโรค สารเคมี หรือโลหะต่างๆ อาทิ ตะกั่ว สนิมเหล็ก หรือสารโลหะหนักที่เจือปนอยู่ในน้ำดื่ม ซึ่งหากร่างกายของเราได้รับสารเจือปนดังกล่าวในปริมาณที่มากเกินไป อาจจะส่งผลถึงเรื่องของสุขภาพร่างกายของเราได้ ดังนั้นการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มไว้ใช้งานตามบ้านเรือน จึงเป็นตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในน้ำดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ถึงกระนั้นเครื่องกรองน้ำเมื่อใช้ไปนานๆ อาจจะมีชิ้นส่วนบางชิ้นเสื่อมสภาพไป ดังนั้นจำเป็นต้องมีอะไหล่เครื่องกรองน้ำมาเปลี่ยนทดแทนอันที่ชำรุด หรือเสียไป หรือในบางทีถ้าเราอยากที่จะอัพเกรดเครื่องกรองน้ำด้วยตัวเอง ก็สามารถทำได้ที่บ้าน นั่นก็เพื่อให้เครื่องกรองน้ำมีประสิทธิภาพการกรองที่สูงขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยนอะไหล่เพิ่มเติม เช่น ตัวจับยึดไส้กรอง หรือเพิ่มไส้กรองให้ละเอียดขึ้น เรามาทำความรู้จักกันว่าอะไหล่เครื่องกรองน้ำแต่ละชนิดมีอะไรบ้าง ไปดูกัน!

ข้อต่อเครื่องกรองน้ำ จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้องอเกลียวนอก 2 ทาง, ข้อต่อ 3 ทาง หรือข้อต่อตรง เป็นต้น โดยจะต้องเลือกชิ้นส่วนที่มีความแข็งแรงทนทาน และทนต่อแรงดันน้ำ อีกทั้งต้องสามารถติดตั้งใช้งานง่าย

หัวก๊อกเครื่องกรองน้ำ เป็นตัวช่วยในการจ่ายน้ำที่มีประสิทธิภาพ โดยผู้ใช้สามารถเลือกเปิดน้ำประปา หรือน้ำกรองได้ง่ายๆ เพียงหมุนที่ก้านปัด เหมาะสำหรับการติดตั้งร่วมกับก๊อกซิงค์ เพื่อใช้น้ำสำหรับการประกอบอาหาร, การบรรจุใส่ขวด หรือล้างทำความสะอาดวัตถุดิบต่างๆ ได้อย่างอเนกประสงค์

โฟลว์น้ำทิ้งเครื่องกรองน้ำ อุปกรณ์สำหรับจำกัดอัตราการไหลของน้ำทิ้งจากกระบวนการล้างเมมเบรน โดยควรเลือกซื้อวัสดุที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน อุปกรณ์นี้สามารถจำกัดการไหลของน้ำได้อย่างเหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสียน้ำทิ้งอย่างสิ้นเปลือง

ไอริงกระบอกเครื่องกรองน้ำดื่ม เป็นอะไหล่สำหรับกระบอกกรองน้ำที่มีไส้กรอง มีหน้าที่กันน้ำซึมออกจากกระบอก เมื่อมีการใช้งานไปนานๆ อาจจะมีการเสื่อมสภาพ หรือขาด ทำให้น้ำรั่วซึมจึงต้องมีการเปลี่ยนซีลยางเครื่องกรองน้ำใหม่ตามขนาดของแต่ละกระบอกกรอง

บอลวาล์วถังเก็บน้ำเครื่องกรองน้ำ สำหรับต่อกับสายน้ำดีเพื่อควบคุมการไหลของน้ำ โดยสามารถปรับการไหลของน้ำได้สะดวกรวดเร็วด้วยด้ามคันโยก

อะไหล่เครื่องกรองน้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหา อะไหล่เครื่องกรองน้ำ ไว้ใช้งาน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มีให้เลือกทั้ง เครื่องกรองน้ำ ไส้กรองเครื่องกรองน้ำ และอุปกรณ์งานประปา ให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในบ้านแบบครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด