คลิ๊ปจับก้ามปู

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

กิ๊บจับท่อและคลิปก้ามปู

กิ๊บจับท่อและคลิปก้ามปูเป็นอุปกรณ์สำหรับการยึดท่อไว้ กิ๊บจับท่อจะมีรูตะปูที่สามารถใช้ไว้ยึดตัวท่อPVCไว้กลับกำแพงหรือเพดานต่างๆ สำหรับคลิ๊ปก้ามปูการใช้งานก็จะคล้ายๆกิ๊บจับท่อ แต่คลิ๊ปก้ามปูจะมาในขนาดที่เล็กกว่าส่วนมากคลิ๊ปก้ามปูจะมีไว้ตั้งท่อให้อยู่กับพื้นไม่ให้กลิ้งไปไหน โดยคลิปาก้ามปูในปัจจุบันนั้นผลิตจากพลาสติก PVC ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง ปลอดภัยไม่ลามไฟ สามารถติดตั้งได้กับทุกพื้นผิว ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน

ตัวกิ๊ปจับท่อพีวีซีนั้น จะมีทั้งแบบที่ใช้กับงานประปา และแบบที่ใช้กับงานเดินท่อร้อยสายไฟ แม้จะมีความคล้ายกันแต่คุณสมบัติบางประการก็จะแตกต่างกันไปตามลักษณะของงาน   คุณสมบัติพื้นฐานของอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเหมือน ๆ กัน คือ

  1. เป็นฉนวนกันไฟฟ้า
  2. ทนทาน ทนต่อแรงดันและแรงกดทับดี
  3. ทนต่ออุณหภูมิสูง แสงแดด และสภาพอากาศทั้งร้อนและเย็นได้ดี
  4. ทนต่อสภาพความเป็นกรด-ด่าง
  5. มีน้ำหนักเบา มีความเหนียวและไม่แตกหักง่าย

จากคุณสมบัติเฉพาะตัวที่มากมายนี่เอง จึงทำให้เป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานเดินระบบท่อได้ในทุกสภาพพื้นผิว

คุณสมบัติการใช้งาน
ใช้สำหรับยึดท่อไว้ กิ๊บจับท่อจะมีรูตะปูที่สามารถใช้ไว้ยึดตัวท่อPVC ไว้กลับกำแพงหรือเพดานต่างๆ มีน้ำหนักเบาสามารถรับน้ำหนักของท่องพีวีซีได้ดี สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว เหมาะกับงานท่อประปาในบ้านและงานโครงสร้างภายใน ปราศจากสนิม ไม่เปราะหรือแตกง่าย ทนต่อแรงกระแทกและแรงกดทับ ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด เมื่อรู้ถึงประโยชน์และคุณสมบัติกันไปแล้วก็มาดูกันต่อที่การเลือกใช้ ถ้าเป็นการใช้ล็อกท่อสำหรับงานประปา โดยปกติแล้วก็จะใช้ขนาดอยู่ที่ 4 – 6 หุน อาจจะมีบางกรณีที่ใช้ขนาดใหญ่กว่านั้น แต่สิ่งที่จะต้องระวังก็คือ พยายามอย่าเลือกซื้อกิ๊บจับท่อที่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ต้องซื้อให้พอดีกับงาน ไม่จำเป็นต้องซื้อเผื่อ เล็กเกินไปก็วางไม่ได้ หากใหญ่เกินไปก็วางไม่พอดี

คลิปก้ามปู

สามารถเลือกซื้อ คลิปก้ามปู อุปกรณ์สำหรับการยึดท่อต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์เดินท่อประปา คุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro
ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด