ยางปั๊ม

ถึง
ไม่พบสินค้า

ยางปั๊มท่อน้ำ ที่ปั๊มชักโครก ตัวช่วยแก้ไขปัญหาท่อน้ำตัน

หากคุณกำลังประสบปัญหาท่อน้ำตัน หรือส้วมตัน ที่มีสาเหตุหลักมาจากสิ่งของต่างๆ ไปอุดตันบริเวณท่อ เช่น กระดาษทิชชู่ ผ้าอนามัย เศษอาหาร หรือเส้นผม เป็นต้น ส่งผลให้เกิดการอุดตันบริเวณท่อน้ำ ทำให้น้ำที่ใช้ชำระล้างไม่สามารถไหลผ่านไปได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา แถมเป็นปัญหาที่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อยู่อาศัยไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสกปรก และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเหม็นไปทั่วบ้าน ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตัวคุณเองโดยไม่จำเป็นต้องโทรเรียกช่างมาซ่อม นั่นก็คือ "ยางปั๊ม (Plungers)" ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีไว้สำหรับแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำ อ่างล้างหน้า หรือซิงค์ล้างจานอุดตัน รวมถึงใช้แก้ปัญหาเรื่องส้วมตัน ราดน้ำไม่ลง หรือมีพวกเศษกระดาษทิชชู่ติดอยู่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างสะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

วิธีการใช้งานยางปั๊มให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ในการเลือกใช้งานยางปั๊มท่อน้ำ หรือที่ปั๊มชักโครกจะต้องเลือกยางปั๊มที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ โดยผลิตจากยางคุณภาพดี แข็งแรง มีความยืดหยุ่น และไม่ฉีกขาดง่าย เพราะยิ่งยางแข็งแรงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้เกิดแรงดันที่มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการผ่อนแรง และช่วยลดการอุดตันของท่อน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในส่วนของด้ามจับก็แนะนำให้เลือกด้ามจับที่ปั๊มชักโครกที่มีขนาดพอดี สามารถจับได้อย่างถนัด และกระชับมือ อีกสิ่งที่สำคัญคือเรื่องของการทำความสะอาด คุณควรทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน และจัดเก็บในที่ที่ไม่โดนแสงแดดโดยตรง เพราะแสงแดดอาจมีผลทำให้อายุการใช้งานของยางปั๊มลดลง

ในส่วนของวิธีการใช้งานยางปั๊มท่อน้ำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด คือ ต้องทำการครอบที่ปั๊มลงไปที่ปากท่อ หรือครอบลงไปในชักโครก แล้วนำผ้าเปียกมาคลุมไว้รอบๆ ที่ปั๊มในกรณีที่ทำการปั๊มบริเวณปากท่อ จากนั้นให้ทำการปั๊มขึ้น-ลงประมาณ 6-10 ครั้ง เพื่อดึงเอาสิ่งที่อุดตันอยู่ขึ้นมา

ยางปั๊มท่อน้ำ ที่ปั๊มชักโครก HomePro

หากคุณกำลังมองหายางปั๊มท่อน้ำ หรือที่ปั๊มชักโครก สำหรับแก้ไขปัญหาท่อน้ำตัน หรือส้วมตัน รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เช่น ถุงมือทำความสะอาด แปรงทำความสะอาด และที่เช็ดกระจก ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด