น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาทำความสะอาดพื้นสุขภัณฑ์ SPACLEAN 1,000ml
SKU:291055
5 (2)
179
฿ 210-14%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ (Toilet Cleaners)

ห้องน้ำ ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าทุกบ้านต้องมีห้องน้ำอยู่แล้ว และเราก็ต้องใช้ห้องน้ำทุกวัน ดังนั้น ในเรื่องของการทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะมันส่งผลต่อสุขอนามัยของสมาชิกที่อยู่ภายในบ้านด้วย แถมห้องน้ำยังเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่างๆ เพราะคราบสกปรกก็อาจจะเกาะอยู่ตามพื้นห้องน้ำ และบริเวณโถสุขภัณฑ์ ซึ่งโถสุขภัณฑ์นั้น เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเราทุกคน เพราะเราจำเป็นต้องใช้โถสุขภัณฑ์ในการขับถ่ายทุกวัน ดังนั้น เราจะต้องทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคด้วย

ดังนั้น เราจึงต้องมีน้ำยาทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ หรือน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อลดคราบสกปรกในโถสุขภัณฑ์ ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และให้กลิ่นหอมสะอาดแบบธรรมชาติตลอดการใช้งาน อีกทั้งยังยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรีย เราสามารถใช้น้ำยาล้างห้องน้ำทำความสะอาดได้ทั้งบริเวณผนังพื้น และอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์, กระจกห้องน้ำ และฉากกั้นอาบน้ำ ขจัดคราบให้ห้องน้ำสะอาดเหมือนใหม่ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

ประเภทของน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ 

ชนิดสเปรย์ฉีดพ่น ใช้ขจัดคราบสกปรกอย่างเช่น คราบปัสสาวะที่สามารถกระจายเปื้อนบนพื้นหรือกำแพงได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคราบปัสสาวะของคุณผู้ชาย แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบทั่วไป ฉีดพ่นลงบนผ้าชุบน้ำหมาดๆ และเช็ดตามผนังและพื้น เท่านี้ห้องน้ำของคุณก็จะดูสะอาดขึ้นทันตา

ชนิดก้อน ใช้ขจัดคราบในโถสุขภัณฑ์ โดยแบบก้อนสำหรับใส่ในถังพักน้ำ เมื่อใช้แล้วน้ำในถังพักน้ำจะมีสีน้ำเงิน กลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณมีกลิ่นหอม ช่วยขจัดคราบและขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ทุกครั้งที่ใช้โถสุขภัณฑ์

ชนิดทำความสะอาดเข้าถึงและฝังลึก หัวฉีดแบบพิเศษเพื่อซอกซอนจุดที่เข้าถึงได้ยาก เมื่อคราบต่างๆ เริ่มฝังแน่นขึ้น จนเกิดเป็นเชื้อรา สีดำหรือสีชมพู น้ำยาทำความสะอาดแบบเข้าถึง ทำให้พลังขจัดคราบฝังลึกสามารถเข้าถึงบริเวณสกปรกได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ชนิดติดกับตัวโถสุขภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์รูปแบบนี้สามารถแขวนติดกับขอบโถสุขภัณฑ์ได้ เพียงแขวนผลิตภัณฑ์ตรงส่วนที่ต้องการและมีน้ำไหลผ่าน เมื่อกดชักโครก น้ำที่ไหลจะชะล้างน้ำยาเพื่อทำความสะอาดส่วนโถสุขภัณฑ์ทันที เพียงเท่านี้โถสุขภัณฑ์ของคุณก็จะสะอาด และยังช่วยขจัดคราบสกปรก ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดจำนวนครั้งของการทำความสะอาดห้องน้ำ ยิ่งไปกว่านั้น หลังจากแขวนน้ำยาแล้ว จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย

น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ  Homepro

หากคุณอยากมีสุขอนามัยที่ดี คุณจึงต้องมีน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อดูแลห้องน้ำของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ ซึ่ง HomePro ก็มีมาให้คุณเลือกสรรอย่างมากมาย นอกจากน้ำยาทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ แล้ว HomePro ยังมี น้ำยากำจัดสิ่งอุดตันและกลิ่น น้ำยาทำความสะอาดกระจก น้ำยาทำความสะอาดพื้น น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า และน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้คุณได้ดูแลบ้านของคุณให้สะอาดและน่าอยู่ สามารถมาเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปรทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้อน้ำยาทำความสะอาดได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

อ่านทั้งหมด