แขนรับชั้น

ถึง
ไม่พบสินค้า

แขนรับชั้นตัวช่วยหลักในการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บบริเวณบ้าน

ในปัจจุบันการติดตั้งชั้นลอยขั้นในบริเวณผนังบ้านเป็นทางเลือกการเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาก ซึ่งตัวช่วยหลักๆ ที่จะทำให้ชั้นลอยของเรานั้นสามารถรับน้ำหนักได้มากก็คือ แขนรับชั้น หรือ รางรับชั้น ที่มักจะนิยมใช้คู่กับ แผ่นชั้น นั่นเอง ด้วยรูปแบบของแขนรับชั้นที่มีหลากหลายขนาด จึงทำให้เราสามารถเลือกปรับใช้ให้เหมาะกับมุมต่างๆ ของบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว ก็สามารถตกแต่งห้องให้ดูสวยและลงตัวได้ นอกจากยังสามารถช่วยให้จัดเก็บสิ่งของได้ อย่างเป็นระเบียบแม้มีพื้นที่จำกัด สามารถติดตั้งได้ตามผนังหรือกำแพงบ้านได้ทุกจุด
โดยความแข็งแรงของแขนรับชั้นหรือรางรับชั้น ขึ้นอยู่กับการบริเวณที่นำไปติดตั้งและการใช้งานของเรา ต้องพิจารณาเรื่องของวัสดุของผนังบ้าน พุก สกรู  รวมไปถึงขนาดของชั้นวางที่เราเลือก ซึ่งหากเราเลือกแขนชั้นที่มีขนาดเล็กจนเกินไป แต่การใช้งานจริงมีการวางของที่น้ำหนักเยอะมากก็อาจจะทำให้อายุการใช้งานของแขนรับชั้นตัวน้อยลง อีกทั้งยังทำให้บริเวณผนังบ้านเกิดรอยร้าวตามมาได้ในภายหลัง

การเลือกแขนรับชั้นเบื้องต้น

การเลือกซื้อแขนรับชั้น หรือฉากรับชั้น เราจะเลือกขนาดให้พอเหมาะ และควรจะเลือกแขนรับชั้นที่มีความหนาของเหล็กพอประมาณ เพราะจะช่วยทำให้รับน้ำหนักได้ดีกว่าขนาดเหล็กแบบบางๆ หรือหากมีแขนค้ำยันบริเวณฉากของแขนรับชั้น ก็จะช่วยให้สามารถรับและกระจายน้ำหนักไปดียิ่งขึ้น ที่สำคัญแขนของขารับชั้นวางควรจะมีความยาวหรือความลึกให้พอเหมาะกับชั้นวาง แต่การใช้งานโดยทั่วไปของชั้นลอยติดผนัง มักจะมีไว้สำหรับวางของประดับตกแต่งตามบ้านเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่หากถามว่าสามารถวางสิ่งของที่มีน้ำหนักมากได้หรือไม่? ก็ต้องตอบว่าสามารถว่าได้ แต่อาจจะต้องเลือกแขนรับชั้นที่มีความแข็งแรงทนทานมาขึ้นอีกระดับหนึ่ง ซึ่งคุณสามารถอ่านรายละเอียดสินค้าได้ว่าแขนรับชั้นสามารถรองรับน้ำหนักได้เท่าไหร่ หรือสอบถามพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญได้ที่โฮมโปรทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

แขนรับชั้น ฉากวางชั้น รางรับชั้น Homepro

หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น กล่องเก็บของ ชั้นวางของ หรือ อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องสำอาง อยู่ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บในราคาถูกได้ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมอุปกรณ์ซักรีดรวมถึงอุปกรณ์การทำความสะอาดบ้านแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณอย่างรวดเร็ว ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด