เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง

ถึง
ไม่พบสินค้า

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง สร้างซิกแพคสวย ตัวช่วยที่ดี

"เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง SIX PACK CARE” จัดเป็นการออกกำลังกายแบบผสมระหว่างเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและเครื่องออกกำลังกายแบบสเตร็งค์ ( Cardio & Strength ) ที่ช่วยเน้นการเผาผลาญ ลดไขมันส่วนเกิน พร้อมทั้งสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกาย ส่วนใหญ่ผู้ชายและกลุ่มผู้เล่นกีฬานิยมเลือกซื้อ เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นตัวช่วยในการสร้างซิกแพค โดยเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องหลักๆก็จะเป็น โฮมยิม, เครื่องสร้างซิกแพค, เครื่องซิทอัพ, เก้าอี้ซิทอัพ และ ล้อบริหารหน้าท้อง ซึ่งเครื่องบริหารหน้าท้องเหล่านี้มีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน หากอยากได้ซิกแพคหรือกล้ามหน้าท้องสวยๆ สิ่งสำคัญคือ วินัยการประทานอาหารควบคู่กับวินัยการออกกำลังกาย

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง แบบไหนดี?

การเลือกซื้อเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ต้องพิจารณาหลายองค์ประกอบ โดยเฉพาะเรื่องความต้องการ เรื่องความแข็งแรงสมบูรณ์ของร่างกาย ระยะเวลาการออกกำลัง และราคาเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง อีกปัจจัยที่ต้องพิจารณา นั่นคือ การจัดเก็บอุปกรณ์ที่ง่ายและสะดวกสบาย หากเลือกซื้อเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องไว้ใช้งานที่บ้าน หากคุณต้องการออกกำลังได้ท่วงท่าไม่ได้เน้นแค่บริหารหน้าท้อง แต่ต้องบริหารกล้ามเนื้อได้หลายสัดส่วน ควรเลือกซื้อเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพราะสามารถปรับท่าทางการออกกำลังกายได้มากถึง 20 ท่า พร้อมยังช่วยลดแรงกระแทกให้คุณบริหารร่างกายได้อย่างปลอดภัย
นอกจากนี้เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องราคาก็ไม่สูงมาก ราคาเริ่มต้นที่หลักพันขึ้นไป ขณะที่เครื่องบริหารหน้าท้องที่ได้รับความนิยมทุกยุคสมัย ส่วนใหญ่จะเป็นเก้าอี้ซิทอัพและล้อบริหารหน้าท้อง เพราะเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสขนาดกระทัดรัด จัดเก็บง่าย และเคลื่อนย้ายพกพาได้สะดวก ซึ่งหากเน้นสร้างซิกแพคหน้าท้อง ก็เลือกซื้อเก้าอี้ซิทอัพหรือม้านั่งออกกำลังกาย เพราะสามารถปรับระดับได้ตามต้องการและพับเก็บจัดเก็บได้ง่าย แต่ถ้าเน้นสร้างซิกแพคหน้าท้องและกล้ามเนื้อหน้าอกไปพร้อมกัน ควรเลือกซื้อล้อบริหารหน้าท้องหรือลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ที่หลายคนนิยมใช้ทดสอบกำลังที่แข็งแกร่งและการทรงตัวที่ดี ที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่จัดเก็บและพกพาได้ดี ทั้งนี้ ราคาเก้าอี้ซิทอัพและราคาลูกกลิ้งบริหารหน้าท้องนั้นถือว่ามีราคาถูกมาก อยู่ที่หลักพันเท่านั้นเอง

เลือกซื้อเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ไหนดี?

หากคุณต้องการเลือกซื้อเครื่องบริหารหน้าท้อง เก้าอี้ซิทอัพ ม้านั่งออกกำลังกาย และล้อลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ฯลฯ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่โฮมโปรออนไลน์ เรายังมีสินค้าเครื่องออกกำลังกายราคาถูกอีกมากมายรองรับไว้สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องคาร์ดิโอ ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี และอุปกรณ์ฟิสเนสต่างๆ เพียงคลิ๊ก www.homepro.co.th
อ่านทั้งหมด
Chat icon