จานหมุนออกกำลังกาย

ถึง
ไม่พบสินค้า

จานหมุนออกกำลังกาย (Twister Exercises)

จานหมุนออกกำลังกาย หรือ จานทวิส เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถช่วยกระชับต้นขา ส่วนของหน้าท้องและบริหารเอวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ จานหมุนทวิสเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีขนาดเล็ก สามารถใช้เล่นได้ทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน คุณสามารถหมุนจานทวิสในบริเวณห้องนั่งเล่นพร้อมกับดูทีวีซีรี่ย์เรื่องโปรดได้อย่างเพลิดเพลิน จึงเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพแต่พื้นที่ภายในบ้านไม่ค่อยเอื้ออำนวย
ส่วนใหญ่แล้วคนจะทราบกับดีว่าจานหมุนออกกำลังกายนั้นจะเน้นบริการช่วงหน้าท้องและช่วงเอวเป็นหลัก แต่อันที่จริงแล้วจานหมุนทวิสสามารถบริหารทุกสัดส่วนในร่างกายได้ตั้งแต่ช่วงบนไปจนถึงช่วงล่าง ในบางรุ่นจะมีสายเชือกหรือยางยืดสำหรับดึงขึ้นลงขณะหมุนตัวซ้ายขวา ช่วยบริหารช่วงแขนเพิ่มไปในตัว นอกจากการบริหารร่างกายแล้ว การออกกำลังกายด้วยจานหมุนทวิสจะช่วยในเรื่องของทักษะการทรงตัว และตรงบริเวณจานหมุนบางรุ่นจะมีตุ่มสำหรับนวดฝ่าเท้า ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขณะออกกำลังกายและช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
การใช้งานจานหมุนทวิสก็สามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่ขึ้นไปยืนบนแท่นและทำการหมุนตัวประมาณ 30-45 องศาไปมาซ้ายขวาเท่านั้น จานหมุนทวิสจึงได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาวๆที่ต้องการลดหน้าท้องและอยากมีส่วนโค้งเว้าเอวเอส ยิ่งหากเป็นจานหมุนออกกำลังกายรุ่นใหม่ๆ จะมาพร้อมกับระบบตั้งโปรแกรมแบบดิจิตอลเพิ่มฟังค์ชั่นตั้งเวลาการออกกำลังกาย, นับรอบการหมุน, และวัดระดับการเผาผลาญพลังงานและไขมัน (burn) ที่จะสามารถช่วยให้การออกกำลังกายได้ผลยิ่งขึ้น

จานหมุนออกกำลังกาย Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายที่มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ทางเราขอแนะนำให้เลือกจานหมุนทวิสไว้ใช้ออกกำลังกายในบ้าน ที่สามารถตอบโจทย์การดูแลสุขภาพเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการลดหุ่นได้อย่างดีเยี่ยม สามารถสั่งซื้อจานหมุนออกกำลังกายได้ที่ Homepro Online หรือหากต้องการเครื่องออกกำลังกายประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี จักรยานออกกำลังกาย หรือเครื่องยกน้ำหนัก เพื่อสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มเติม สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ > เครื่องออกกำลังกาย Homepro
อ่านทั้งหมด
Chat icon