บาร์โหน

ถึง
ไม่พบสินค้า

บาร์โหน (Power Towers)

บาร์โหน หรือบาร์ดึงข้อเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยให้คนที่รักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกายสามารถออกกำลังกายได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพราะด้วยความที่ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่น้อยและมีราคาที่ไม่แพง จึงเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายยอดนิยมของใครหลายคน อีกทั้งประโยชน์ของบาร์โหนที่ช่วยในเรื่องของความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ เช่น ข้อมือ ช่วยยืดหลังให้ตรง ป้องกันป้องกันอาการกระดูกสันหลังคดงอได้ และยังช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจให้ร่างกายสามารถเผาผลาญแคลอรีได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าสามารถใช้บาร์โหนเป็นตัวช่วยในการควบคุมและลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการใช้บาร์โหนในการเสริมความสามารถในการออกกำลังกายท่าอื่น อาทิ วิดพื้น และ Bench Press ได้อีกด้วย ฉะนั้นก่อนจะเลือกซื้อบาร์โหน ก็ควรรู้จักประเภทของบาร์โหนกันก่อนว่ามีกี่ประเภท และแบบใดที่จะเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

บาร์โหนแบบติดประตู มีลักษณะเป็นแท่งเหล็กยาวที่บุด้วยฟองน้ำเพื่อลดการเสียดสีกับมือ ช่วยให้จับได้กระชับและสบาย ติดตั้งง่าย ไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง เพียงแค่หมุนเจ้าตัวบาร์โหนให้เข้ากับวงกบประตูทั้งสองข้างก็สามารถใช้งานได้ทันที

บาร์โหนแบบติดผนัง มีข้อดีคือสามารถรองรับน้ำหนักได้มาก แต่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมในการติดตั้ง และต้องเจาะผนังเพื่อยึดตัวบาร์โหน

บาร์โหนแบบตั้งพื้น เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะสามารถใช้ออกกำลังกายได้หลากหลายกว่า และมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆที่สามารถช่วยซัพพอร์ตร่างกายได้หลายส่วน เช่น เบาะนั่ง เบาะรองหลัง นอกจากจะให้ความสบายแล้วยังช่วยลดอาการเจ็บปวดจากการออกกำลังกายได้อีกด้วย

วิธีการเลือกซื้อบาร์โหน

การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้นการเลือกบาร์โหนเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอีกด้วย

พิจารณาน้ำหนักที่รองรับได้สูงสุด เพราะบาร์โหนนั้นต้องซัพพอร์ทร่างกายของคุณทั้งหมด ฉะนั้นควรเลือกบาร์โหนที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 80 กิโลกรัม หรือต้องมากกว่าน้ำหนักตัวของผู้ใช้งาน

พื้นที่ในการติดตั้ง ก็มีส่วนสำคัญ หากคุณอาศัยอยู่ในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดหรือไม่สามารถเจาะผนังได้ ก็ควรเลือกบาร์โหนที่ติดตั้งและถอดเก็บง่ายอย่างบาร์โหนแบบติดประตู หรือถ้าหากพอมีพื้นที่หน่อยก็สามารถเลือกซื้อบาร์โหนแบบตั้งพื้นเพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าและหลากหลาย

รูปแบบการออกกำลังกาย หากคุณต้องการออกกำลังกายเพื่อเน้นกล้ามเนื้อไหล่ แขน หลัง หรือเน้นช่วงหน้าท้อง บาร์โหนแบบติดประตูและบาร์โหนแบบติดผนัง ก็เพียงพอแล้ว แต่หากคุณต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อช่วงล่าง เช่น ก้น ขา หรือน่อง การเลือกบาร์โหนแบบตั้งพื้นจะตอบโจทย์ได้มากกว่า

บาร์โหน HomePro

หากคุณกำลังมองหาบาร์โหนคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ HomePro Online อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon