ทีวี OLED

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
PHILIPS
โอแอลอีดีทีวี 55" PHILIPS (4K, Android TV) 55OLED7...
SKU:1216695
39,990
฿ 40,190-0%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีติดตั้ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

Oled TV ทีวีจอบางเฉียบ เพียบพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ภาพคมชัดสมจริง

Oled TVโอแอลอีดีทีวีรุ่นใหม่เทคโนโลยีล้ำสมัยในยุคเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะถูกพัฒนาให้ใช้งานควบคู่กับอินเตอร์เน็ตได้ เช่นเดียวกันกับกลุ่ม "ทีวีและเครื่องเสียง" ได้พัฒนาโทรทัศน์แสนธรรมดาให้กลายเป็น "สมาร์ททีวี - Smart TV" ในระบบปฏิบัติการต่างๆเพื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ใช้งานไม่ต่างจากสมาร์ทโฟน อีกทั้งพัฒนาระบบจอภาพด้วยเทคโนโลยีการใช้แสงสว่างกำเนิดแสงด้วยตัวเองไม่พึ่งหลอดไฟอีกต่อไป พร้อมด้วยภาพความคมชัดละเอียดสูงแบบ HDR TV ทีวี 4k - ทีวี 8k และพัฒนาลำโพงทีวีให้มีดีกรีเทียบเท่าเครื่องเสียงระดับ Hi-End เสมือนคุณดูทีวีผ่านชุดโฮมเธียเตอร์ - Home Theater มีความเซอร์ราวด์รอบทิศทาง
อีกอย่างความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ทีวีที่บางเฉียบมาก หากติดตั้งทีวีติดผนัง ยิ่งสร้างบรรยากาศบ้านให้สวยงาม หากเบื่อกับจอภาพเดิมๆเทคโนโลยีเดิมๆ อยากเปลี่ยนทีวี Lcd TV - Led TV - Smart TV มาเลือกซื้อทีวีล้ำสมัยภาพความชัดสมจริง แล้วงบประมาณเพียงพอ การเลือกซื้อ Oled TV และ Qled TV อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ

Oled TV คือ?

Oled TV (Organic light-emitting diode) เทคโนโลยีจอภาพล้ำสมัย LED Diode ไดโอด เปล่งแสงปล่อยพลังงานกำเนิดแสงด้วยตัวมันเอง ไม่ต้องใช้หลอดไฟใดๆฉายแสงให้เกิดภาพ เช่น Blacklight เหมือนจอภาพทีวีรุ่นก่อนๆ อีกทั้งเซลล์สร้างภาพสามารถควบคุมการเรืองแสงปิดและเปิดได้อย่างอิสระ สร้างภาพคอนทราสต์แสดงภาพสว่างและภาพมืด พร้อมควบคุมตำแหน่งและความสว่างของแสงเฉดสีและแสงที่เป็นโทนสีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ จึงให้ภาพเป็นธรรมชาติที่สุด นอกจากนี้ Oled TV ได้เปรียบในเรื่องของจอ Oled ที่สามารถประกบบนกระจกจอได้เลย จึงโดดเด่นเรื่องดีไซน์ทีวีความบางเฉียบมาก
หากติดตั้งทีวีติดผนังเท่ากับตกแต่งบ้านได้สวยงามเสมือนติดกรอบรูปหรือวอลเปเปอร์สวยๆประดับฝาบ้าน โดย Oled TV มีอยู่ 2 ประเภท คือ แบบ Pmoled ราคาทีวีถูกกว่าแบบ Amoled แต่จอภาพตอบสนองช้า ความละเอียดต่ำ ประหยัดไฟน้อยกว่าแบบ Amoled ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าแทบทุกด้าน ปัจจุบันนี้ Oled TV มีรูปแบบแสดงผลความละเอียดภาพ HDR TV ทีวี 4k บางยี่ห้อได้พัฒนาเป็น ทีวี 8k ที่เพิ่มความละเอียดสูงสุดให้ภาพสมจริงมากยิ่งขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับราคาทีวีที่สูงขึ้นเช่นกัน

Oled TV กับ Qled TV แตกต่างกันอย่างไร?

Oled TV ทีวียี่ห้อไหนดี?

ปัจจุบันนี้มีผู้ผลิต Oled TV ที่ได้รับความนิยมอยู่ 2 แบรนด์ ได้แก่ Sony TV กับ Lg TV โดยมีหลากหลายรุ่นและราคาทีวีให้เลือกซื้อหลายระดับ ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้าน โดยโซนี่ทีวี เป็นแบรนด์ทีวีและเครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมและไว้วางใจในเรื่องคุณภาพและบริการมาโดยตลอด นอกจากนี้ ทีวีโซนี่ ยังสามารถกวาดรางวัลมาหลายเวทีสำหรับทีวี 2019 อย่างรุ่นเรือธง Sony Oled TV A8F และ รุ่น A9F ที่ได้รับเสียงชื่นชมทั้งเรื่องภาพและเสียง ดีไซน์สวยงาม ลูกเล่นหลากหลาย และการเชื่อมต่อครบองค์ประกอบ ในส่วน แอลจีทีวี มีดีเรื่องแแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นต่อเนื่อง และมีชื่อเสียงในเทคโนโลยี Oled TV 8k เป็นจ้าวแรกๆ พร้อมได้เปรียบเรื่องราคาทีวีที่พอน่าคบหา และยังเป็นที่เรื่องลือเรื่องนวัตกรรมทีวีม้วนได้ในอนาคตและตอบโจทย์เรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ

Oled TV homepro

สามารถเลือกซื้อ Oled TV ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด