อแดปเตอร์

ไม่พบสินค้า

 

อแดปเตอร์

Adapter  หม้อแปลงไฟฟ้า จากไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ที่ใช้ทั่วๆ ไปตามบ้าน ที่มีความต่างศักย์ 220 โวลต์ ให้เป็นไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ที่มีความต่างศักย์ตำงลงไป เพื่อให้สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ สามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งอะแดปเตอร์นั้นจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น มือถือ กล้องถ่ายรูป โน้ตบุ๊กเลือกซื้อ Adapter เอาไว้ใช้งานนั้นสิ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือค่า Volt, Amps, Input, Output, ประเภทของขั้วไฟฟ้า, ชนิดของ หัวแจ๊คหรือ Connector Size รวมถึงมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น และควรเป็น Adapter Original หรือผลิตโดยผู้ผลิตเดียวกันกับอุปกรณ์ที่เราจะใช้ชาร์จ หลีกเลี่ยง Adapter ปลอม

วิธีเลือกซื้อ อะแดปเตอร์

การเลือกให้ถูกกับการใช้งานตามลักษณะของอุปกรร์ที่ต้องการนำไปใช้ เช่น มือถือ หรือแท็บเล็ต เพื่อที่จะได้เลือกซื้อ Adaptor ให้ตรงต่อจุดประสงค์ในการใช้งานสำหรับชาร์จได้อย่างเหมาะสม

อะแดปเตอร์แบบต่างๆ

อแดปเตอร์ HomePro

สามารถเลือกซื้อ อแดปเตอร์ ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด