น้ำยาซักผ้า

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาซักผ้า SPACLEAN 2,000 มล. กลิ่นคริสตัลบลู 1 แ...
SKU:1218167
5 (1)
249
฿ 269-7%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาซักผ้า SPACLEAN 2,000 มล. บลูไดมอนด์ 1 แถม 1
SKU:1236598
255
฿ 269-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาซักผ้า SPACLEAN 2,000 มล. บลูมมิ่ง ลาเวนเดอร์...
SKU:1236589
255
฿ 269-5%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาซักผ้า SPACLEAN 2,000 มล. กลิ่นคริสตัลพิงค์ 1...
SKU:1218409
5 (1)
249
฿ 269-7%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

น้ำยาซักผ้า และ ผงซักฟอก มีความแตกต่างกันอย่างไร

การซักผ้านั้นถือได้ว่าเป็นกิจวัตรที่ต้องทำกันอยู่เป็นประจำ เพราะเสื้อผ้าที่ผ่านการสวมใส่แล้วอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคก็เป็นได้ ดังนั้นนอกจากเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าที่ล้วนแต่เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการซักผ้าแล้ว ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องมีและขาดไม่ได้อีกเช่นกัน นั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์ซักผ้า (Detergents)” ทั้งผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำ หรือที่เรียกกันว่าน้ำยาซักผ้า และผงซักฟอก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อยู่ในรูปแบบผง แถมในปัจจุบันก็ได้มีนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตน้ำยาซักผ้าให้ออกมาอยู่ในรูปแบบก้อน หรือที่เรียกว่าเจลบอลซักผ้านั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้านั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และคราบสกปรกออกจากเสื้อผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั้ง 3 ประเภทจะมีเป้าหมายเดียวกันในการทำความสะอาดเสื้อผ้า แต่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าให้เหมาะสมกับวิธีการซัก ร่องรอยคราบสกปรกต่างๆ หรือประเภทของเครื่องซักผ้าก็สิ่งเป็นที่มีความสำคัญและไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

ไม่อยากให้เครื่องซักผ้าพังไว ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าให้เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแต่ละสูตรนั้นมีความแตกต่างกัน หากคุณไม่อยากให้เครื่องซักผ้ามีปัญหา หรือพังก่อนถึงเวลาอันควร ก็ควรจะเลือกซื้อน้ำยาซักผ้า หรือผงซักฟอกให้เหมาะสม เพื่อที่จะได้ยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้าให้ยาวนานยิ่งขึ้น

น้ำยาซักผ้า สำหรับการซักมือและซักเครื่องเป็นน้ำยาที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงน้ำยาซักผ้าที่ใช้กับเครื่องซักผ้าฝาบน และเครื่องซักผ้าฝาหน้าก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งทั้งน้ำยาซักผ้าฝาบนและน้ำยาซักผ้าฝาหน้าจะมีความเข้มข้นพอๆ กัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่น้ำยาซักผ้าฝาหน้าจะใส่สารซักล้างเข้มข้นอย่างเดียว ไม่ใส่สารเพิ่มฟองและผงแป้งเข้าไป เพื่อป้องกันไม่ให้มีฟองมากจนเกิน เพราะเวลาซักผ้านั้น ผ้าจะถูกเหวี่ยงขึ้นมาตีกับน้ำจนฟองอาจจะล้นออกมามากจนไปถูกแผงวงจรควบคุมเครื่องได้

ผงซักฟอก จำเป็นต้องละลายน้ำก่อนที่จะใช้งาน และไม่สามารถใช้ผงซักฟอกซักมือแทนผงซักฟอกซักเครื่องได้ เพราะทั้งสองแบบมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งผงซักฟอกซักมือจะให้ฟองมากที่สุด และไม่ทำลายผิวหนังมาก ส่วนผงซักฟอกสำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนจะให้ฟองที่น้อยกว่า แต่มีฤทธิ์ซักล้างที่รุนแรงกว่า และผงซักฟอกสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะให้ฟองน้อยที่สุด แต่มีฤทธิ์การซักล้างที่รุนแรงที่สุด ฉะนั้นหากนำผงซักฟอกซักเครื่องมาใช้ซักมือก็อาจจะเป็นอันตรายต่อผิวหนัง และถ้าเอาผงซักฟอกซักมือไปใส่เครื่องซักผ้า ปริมาณฟองอาจจะล้นจนออกมานอกเครื่อง หรือเข้าไปในแผงวงจรจนเกิดความเสียหายได้

เจลบอลซักผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มารูปแบบก้อนที่รวมทุกอย่างไว้ครบภายในก้อนเดียว ตั้งแต่สารทำความสะอาด ไปจนถึงตัวน้ำหอมที่ทำหน้าที่แทนน้ำยาปรับผ้านุ่ม สามารถใช้งานได้ทั้งกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า และเครื่องซักผ้าฝาบน โดยการใส่ลงไปในถังซักได้เลย

น้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก เจลบอลซักผ้า HomePro

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ซักผ้า ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก หรือเจลบอลซักผ้า สำหรับนำไปใช้งานในการซักเสื้อผ้าให้สะอาด หอมสดชื่น รวมถึงมองหาอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ซักรีดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยารีดผ้า โต๊ะรีดผ้า หรืออุปกรณ์ซักผ้า เช่น กะละมัง ถุงซักผ้า และเก้าอี้ซักผ้า ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด