โฮมยิม

ถึง
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 10 เดือน
IRONTEC
โฮมยิม IRONTEC H2 2 สถานี
SKU:1256561
23,900
฿ 47,800-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 10 เดือน
IRONTEC
โฮมยิม IRONTEC H3 3 สถานี
SKU:1256537
27,900
฿ 55,800-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
ใหม่ล่าสุด!
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 10 เดือน
IRONTEC
โฮมยิม IRONTEC H1S 1 สถานี
SKU:1256564
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

โฮมยิม (Home Gyms)

เครื่องออกกำลังกายโฮมยิม เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่รักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย เหมือนกับการยกยิมเอาไว้ที่บ้านในเครื่องเดียว! โฮมยิมมีฟังก์ชันการใช้งานเพื่อการออกกำลังกายที่สามารถฝึกกล้ามเนื้อได้และบริหารร่างกายได้หลากหลายรูปแบบ โดยโฮมยิมทั่วไปมีเลือกใช้งานตั้งแต่ 1 สถานี ไปจนถึงสูงสุด 4 สถานี ซึ่งแต่ละสถานีก็มีความแตกต่างกันที่ลักษณะของการใช้งาน รูปแบบการออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อ สามารถบริหารร่างกายได้มากกว่า 20 ท่าบริหาร เหมาะสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้หลายกลุ่ม เช่น กล้ามเนื้อส่วนขา, กล้ามเนื้อส่วนแขน, กล้ามเนื้อส่วนหน้าอก, หน้าท้อง, กล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ และหลัง เป็นต้น

การเลือกโฮมยิม

โดยการเลือกโฮมยิมสำหรับใช้งานที่บ้านนั้น สิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอย่างแรกเลยคือเรื่องของสถานที่การติดตั้ง เนื่องจากโฮมยิมมีขนาดค่อนข้างใหญ่ โดยเฉพาะโฮมยิมที่มีสถานีจำนวนมาก จะต้องมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการจัดวาง หรืออาจจะต้องมีห้องฟิตเนสที่บ้านแยกส่วนออกมาอย่างชัดเจน เพราะหากเลือกโฮมยิม 4 สถานีมาใช้งาน ก็จะสามารถออกกำลังกายได้พร้อมกันถึง 4 คน ดังนั้นเรื่องของสถานที่ในการจัดวางจึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับต้น
ราคาโฮมยิมที่มีวางจำหน่ายปัจจุบัน มีให้เลือกตั้งแต่ราคาไม่ถึง 1 หมื่น ไปจนถึง 3-4 หมื่น ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานก็เป็นส่วนที่ทำให้ราคาโฮมยิมมีความแตกต่างกัน โดยโฮมยิม 1 สถานีก็จะมีราคาที่ถูกกว่าโฮมยิมที่มี 3 หรือ 4 สถานี ดังนั้นหากคุณต้องการเลือกโฮมยิมมาใช้งานเองที่บ้านคนเดียว ก็เลือกโฮมยิม 1 สถานีที่มีราคาที่ถูกกว่ามาใช้งานก็เพียงพอ

โฮมยิม Homepro

หากคุณกำลังมองหาโฮมยิมราคาถูก คุณภาพดี คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องออกกำลังกายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี จักรยานฟิตเนส หรือเครื่องออกกำลังกายเน้นเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่าง อุปกรณ์ยกน้ำหนัก เช่น ดัมเบล บาร์เบล ลูกตุ้มยกน้ำหนัก ก็สามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านทั้งหมด