อุปกรณ์ซัพพอร์ต

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

อุปกรณ์ซัพพอร์ตสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันการออกกำลังกาย

หากพูดถึงเรื่องของการออกกำลังกายการออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงและระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เพราะว่าการออกกำลังจะช่วยให้ร่างกายของเรานั้นได้ใช้งานกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ และกล้ามเนื้อภายในของเราจะกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น เลือกสูบฉีดไปยังหัวใจได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นอยู่ตลอดเวลาเหมือนคุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ว่าการออกกำลังกายหากใช้ท่าไม่ถูกต้อง ก็อาจจะทำให้ร่างกายของเรานั้นเกิดความเสียหายได้ แทนที่จะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกลายเป็นว่าร่างกลายต้องทรุดตัวและต้องมาซ่อมแซมส่วนที่บาดเจ็บ การใช้อุปกรณ์ซับพอร์ตในการช่วยออกกำลังกาย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะนอกจาก การใช้อุปกรณ์ช่วยซับพอร์ตในการออกกำลังกายการที่เราส่วมใส่อุปกรณ์ในการออกกำลังกาย อย่าง ซัพพอร์ตหัวเข่า ซัพพอร์ตหลัง แองเกิ้ลข้อเท้า สปอร์ตบรา แผ่นรัดกระชับหน้าท้อง หรือ แผ่นรองโยคะ เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์ในการซับพอร์ตการออกกำลังกายแต่ละชิ้นก็สามารถช่วยให้คุณ ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจขึ้น และทำให้คุณบาดเจ็บจากการออกกำลังกายน้อยลงด้วย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้สามารถหาซิ้อได้ที่โฮมโปรออนไลน์ ในหมวดอุปกรณ์ออกกำลังกาย หรือหากคุณกำลังมองหา เครื่องออกกำลังกาย ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่นี้เช่นกัน ลองดูกันดีกว่าอุปกรณ์แต่ละแบบนั้นมีความสามารถในการช่วยร่างกายเราอย่างไรบ้าง
อุปกรณ์ซัพพอร์ตหัวเข่า เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ข้อเขาของคุณทำงานหนักเกินไป ช่วยกระซับกล้ามเนื้อในส่วนของหัวเข่าให้มีความแน่นของกล้ามเนื้อมากยิ่งขึ้น และทำให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพดีขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความอบอุ่นและบรรเท่าอาการปวดเมื่อยเมื่อออกกำลังกายเป็นระยะเวลานาน ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อบรรเทาอาการในการเจ็บปวดเท่านั้นไม่ได้ใช้เพื่อการรักษา และไม่ควรสวมอุปกรณ์ซัพพอร์ตหัวเขาระยะเวลานานเกินไป หรือ แน่นจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้ ร่างกายของเราเลือดไม่หมุนเวียนแทน
แองเกิ้ลข้อเท้า เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่คล้ายๆกับ อุปกรณ์ซัพพอร์ตหัวเข่า มักจะใช้ในกีฬาบางประเภทหรือการออกกำลังกายบางประเภทที่ต้องใช้ข้อเท้าเยอะๆ อย่างเช่น ต่อยมวย เทวันโด เป็นต้น
สปอร์ตบรา เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการกระซับสัดส่วน ให้ความรู้สึกสบายสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตลอดวัน นอกจากนี้สปอรต์บาร์ยังช่วยกระซับรูปทรงไม่ให้เกิดการเลื่อนขึ้นเลื่อนลงขณะสวมใส่อีกด้วย และที่สำคัญสปอร์ทบาร์ส่วนใหญ่นั้นจะมีการตัดเย็บแบบไม่มีรอยต่อทำให้ ไม่เกิดการกดทับหรือรอยแดงเวลาส่วนใส่ทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน
แผ่นรัดกระซับหน้าท้อง เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการกระซับสัดส่วนในหน้าท้องช่วยให้หน้าท้องเกิดความกระซับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระซับในส่วนอื่นๆอีกด้วย อย่างเอวและหลัง ทำให้เหมาะกับการบรรเทาอาการปวดหลัง เวลายกของหนักหรือออกกำลังกายหนักได้

สั่งซื้ออุปกรณ์ช่วยซัพพอร์ตการออกกำลังกาย 

ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Homepro Online ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย พร้อมอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท รับประกันคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th และบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งจากช่างชำนาญเฉพาะทางที่ทางทีมงาน Home Service คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี ยินดีพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ สอบถามรายละเอียดสินค้าหรือการบริการเพิ่มเติมได้ที่ Hompro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
Chat icon