แมกเนติก คอนแทคเตอร์แบบเงียบ FREZZER M-30 แอมป์แมกเนติก คอนแทคเตอร์แบบเงียบ FREZZER ผลิตจากโลหะทองเหลืองเคลือบด้วยพสาติกเกรด A ที่มีคุณภาพดี ใช้สำหรับควบคุมการตัดต่อวงจรไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศ ขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการติดตั้ง ให้ความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับใช้ในวงจรของระบบแอร์ , ระบบควบคุมมอเตอร์ หรือใช้ในการควบคุมเครื่องจักรต่างๆ
คุณสมบัติ
ผลิตจากโลหะทองเหลืองเคลือบด้วยพสาติกเกรด A ที่มีคุณภาพดี ใช้สำหรับควบคุมการตัดต่อวงจรไฟฟ้าของเครื่องปรับอากาศ ขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการติดตั้ง ให้ความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับใช้ในวงจรของระบบแอร์ , ระบบควบคุมมอเตอร์ หรือใช้ในการควบคุมเครื่องจักรต่างๆ
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้ามอเตอร์ไม่ให้เกิดการเสียหาย ใช้ต่อประกอบร่วมอุปกรณ์แอร์
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | FREZZER |
ขนาดสินค้า | 30แอมป์ |
ความสูง (ซม.) | 5 |
ความกว้าง (ซม.) | 6 |
ความลึก (ซม.) | 8.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .8 |
ประเภทสินค้า | แมกเนติก |