แรงบันดาลใจจากแบบห้อง
เลือกซื้อสินค้า ตามแรงบันดาลใจผ่านไอเดียรูปห้องต่างๆตามสไลต์ที่คุณชอบ เพื่อรังสรรค์บ้านในรูปแบบที่คุณต้องการ
เลือกซื้อสินค้า ตามแรงบันดาลใจผ่านไอเดียรูปห้องต่างๆตามสไลต์ที่คุณชอบ เพื่อรังสรรค์บ้านในรูปแบบที่คุณต้องการ
เลือกซื้อสินค้า ตามแรงบันดาลใจผ่านไอเดียรูปห้องต่างๆตามสไลต์ที่คุณชอบ เพื่อรังสรรค์บ้านในรูปแบบที่คุณต้องการ

แบบห้อง และ สินค้าแนะนำ

ดูทั้งหมด

เนรมิตบ้านในฝันด้วยแรงบันดาลใจและไอเดียต่างๆ จาก Home Inspire

“บ้าน” เป็นสถานที่ไว้สำหรับพักผ่อน ซึ่งสามารถเติมพลังหลังจากวันที่วุ่นวาย และแสนยาวนานได้ ไม่เพียงแต่จะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่คนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี โดยบ้านที่ดีต้องสามารถรับรองรูปแบบการใช้สอยได้หลากหลาย อีกทั้งต้องมีดีไซน์ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับสไตล์คุณ โทนสีที่ดูผ่อนคลาย ฟังชั่นเก็บของสุดเก๋ และอุปกรณ์ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เป็นต้น ซึ่งไม่เพียงแค่ภายในบ้านเท่านั้น โดยพื้นที่ใช้สอยนอกบ้านก็ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน ทั้งการตกแต่งระเบียงให้สวยงาม พื้นที่โรงจอดรถที่ดูทันสมัย หรือการจัดสวนให้น่าอยู่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยคุณสามารถมีบ้านที่น่าอยู่ในแบบที่คุณใฝ่ฝันได้ด้วยการเลือกซื้อสินค้าตามแรงบันดาลใจผ่านไอเดียต่างๆ ตามสไตล์ที่คุณชอบเพื่อรังสรรค์บ้านในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งสามารถเนรมิตห้องต่างๆ ภายในบ้านของคุณให้กลายเป็นห้องที่สวยงาม พร้อมตอบโจทย์การใช้งาน และสามารถจัดสรรงบประมาณได้อย่างดีเยี่ยม

Home Inspire ตอบโจทย์การเลือกซื้ออย่างไร

บริการออกแบบด้วย 3D Design จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพเสมือนจริงก่อนเลือกซื้อ อีกทั้งยังหาไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของครอบครัวมาให้ลูกค้าเลือกให้อย่างหลากหลาย นอกจากไอเดียที่ถูกออกแบบไว้แล้ว เรายังมีบริการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าเพื่อสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอีกด้วย รวมไปถึงให้คำปรึกษา และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

รายละเอียดสินค้าครบครัน Home Inspire ไม่ได้มีเพียงแค่รูปภาพ 3D แต่ยังมีรายละเอียดสินค้าต่างๆ ทั้งหมดที่ใช้ในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อสินค้า ราคา ขนาด และสีที่เลือกใช้อีกด้วย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเลือกซื้อสินค้าที่ไม่ถูกต้องตามแบบที่ต้องการ เพราะเราใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีและสอดคล้องกับความต้องการได้อย่างดีเยี่ยม

HomePro ครบครันเรื่องบ้าน ทั้งสินค้าและบริการ

HomePro ศูนย์รวมของใช้ภายในบ้านและนอกบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงบริการต่างๆ เกี่ยวกับอาคารบ้านเรือน ไม่ว่าจะเป็น บริการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุง ทำความสะอาด หรือออกแบบอาคาร บ้านเรือน หรือที่พักอาศัยให้กับคุณแบบครบวงจร (One Stop Shopping Home Center) มุ่งเน้นในการให้บริการเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ทั้งในส่วนของงานบริการ และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน ติดต่อสอบถามและขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284